ผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการอาหารธรรมชาติที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพ และความงามที่แท้จริงเกิดจากสุขภาพภายในที่ดี
สารอาหารกับผม เล็บ ผิว จึงเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กัน การเสื่อมสภาพของผม เล็บ ผิว ส่วนหนึ่งเกิดจากปัจจัยภายใน คือการเสื่อมถอยตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น และปัจจัยภายนอก คือ ผลของสิ่งแวดล้อม การนอน สารอาหาร และความเครียดการป้องกัน และดูแลในระยะเริ่มแรกด้วยการป้องกันปัจจัยภายนอกที่สามารถควบคุมได้ ควบคู่กับการมีไลฟ์สไตล์ที่ดี ไม่เครียด การรับประทานอาหารที่ดีและเหมาะสม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระรวมถึงการออกกำลังกาย สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติจึงเป็นสารอาหารทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและช่วยดูแลสุขภาพผิว ผม เล็บได้ดี

RISE OF STRESS & ANXIETY
การปรับปรุงด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และสิ่งแวดล้อมส่งผลให้ความเครียดของคนในยุคปัจจุบันสูงขึ้น
ความเครียด และการละเลยดูแลสุขภาพผม จะทำให้เกิดภาวะเส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง หลุดร่วง จนทำให้เส้นผมบนหนังศีรษะน้อยลงและค่อยๆ ล้าน การป้องกันที่ดีที่สุด คือ การเริ่มต้นดูแลทันทีที่มีอาการ บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและเสริมสร้างการสร้างเส้นผมใหม่ที่สมบูรณ์

สัญญาณที่ร่างกายกำลังบอกว่าคุณขาดสารอาหารบางตัวอยู่ จึงไม่แปลกที่คนในปัจจุบัน หันมาหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพผิว ผม เล็บ กันมากขึ้นบวกกับเทรนการเลือกสารอาหารจากธรรมชาติมากกว่าสารสังเคราะห์ ด้วยเหตุผลทางด้านความปลอดภัยและผลข้างเคียง ในชีวิตประจำวันเราต้องเจอมลพิษจากสิ่งแวดล้อมมากมายทั้งแสงแดด รังสี UV จากการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกอบกับความเครียดและการไม่มีเวลาเลือกหาอาหารที่มีประโยชน์ ทำให้ผิวหยาบกร้าน ขาดความยืดหยุ่น เช่นเดียวกับสุขภาพเล็บที่แห้ง เปราะบาง ฉีกขาดง่าย มีรอยและไม่เงางาม